Bánh bông lan có đến 5 màu. Thật thú vị, hấp dẫn và rất bắt mắt, vào bếp ngay nào các bạn.
Mức độ:
Trung bình
Chuẩn bị:
15 phút
Chế biến:
40 phút
Nguyên liệu:
100g sô-cô-la trắng
100g bạc hà
100g sô-cô-la dâu
400g bơ
20 quả trứng gà
250g đường cát
1 lon sữa đặc
300g bột mì
500ml mứt dâu
500ml mứt dứa
Kiwi
Dâu tây dùng trang trí
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Khi nướng bánh, không để nhiệt độ quá cao, vỏ bánh nhanh chín, nhân chưa chín, bánh sẽ bị khô, xáp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét