Trứng cút đã ngon bổ nay lại càng đặc biệt hơn khi được chế biến như công thức này. Bữa cơm cuối tuần với món này thì các bé sẽ rất thích đấy.
Mức độ:
Trung bình
Chuẩn bị:
15 phút
Chế biến:
35 phút
Nguyên liệu:
100g thịt xay
150g tôm sú
20 quả trứng cút
1 quả trứng gà
3 tai nấm mèo
1 trái dưa leo
1 củ cà rốt
200g xà lách xoong
2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê
Bột ngọt, 1 thìa cà phê hành tím băm
500ml dầu ăn
Xốt trắng: 250ml sữa lạnh, 50g bơ, 40g bột, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/4 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê mù tạc, 1 thìa cà phê tương cà
Các bước thực hiện:
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét