Tận dụng và kết hợp tài tình các nguyên liệu đa dạng và mang đậm chất phương Đông chính là bí quyết để làm nên nét đặc trưng cho món ăn này.
Mức độ:
Trung bình
Chuẩn bị:
10 phút
Chế biến:
30 phút
Nguyên liệu:
1 con cá chẽm
2 thìa súp ớt bằm
2 thìa súp tỏi băm
3 tép tỏi lớn
1 trái chanh
1 nắm cỏ chanh
3 thìa súp nước cốt chanh
1 thìa cà phê đường
1 chén ngò rí
2 thìa súp nước mắm
2 thìa súp nước tương
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Cá chẽm nên lựa con khoảng 700-800g để hấp vừa ăn cho khoảng 4 người, cá lại vừa ngọt, chắc thịt. Món này phải cay mới ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét