Cơm chiên nay không đơn thuần là cách để giải quyết cơm nguội nữa mà còn là một món ăn sang trọng, đẹp mắt và là món để các bạn trổ tài trong các bữa tiệc nữa đấy.
Mức độ:
Khó
Chuẩn bị:
25 phút
Chế biến:
45 phút
Nguyên liệu:
2 lá sen
700g cơm trắng
150g thịt gà
100g lạp xưởng mai quế lộ
40g tôm khô
40g nấm đông cô
60g cà rốt
2 quả trứng gà
60g xốt bào ngư
1 thìa súp trứng tôm
Hạt nêm, dầu ăn
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Cơm chiên muốn ngon phải có độ dẻo. Nếu cơm dính, có thể để tủ lạnh trước khi chiên để lớp ngoài của cơm khô và rời nhưng cơm vẫn dẻo sau khi chiên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét