Một món ăn ngon không chỉ quyến rũ bởi khẩu vị đậm đà mà còn ở hương thơm hấp dẫn và màu sắc lôi cuốn.
Mức độ:
Trung bình
Chuẩn bị:
20 phút
Chế biến:
40 phút
Nguyên liệu:
6 con tôm càng
80g cà rốt
40g nấm đông cô
15g táo đỏ
6g đan qui
4g kỷ tử
60ml rượu Shaoshin
1 ít ngò trang trí
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Để cắt đôi tôm đều, không bị nát, cần trải tôm cố định trên thớt, khứa sơ một phần trên lưng tôm và chẻ tôm ra làm đôi, dùng dao sắc, bén để thịt tôm không bị vụn nát.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét