Nếu đã ngán ăn trứng luộc, trứng tráng hàng ngày, bạn có thể thay đổi khẩu vị của mình bằng cách xào cay chúng nhé. Dưới đây là công thức để các bạn tham khảo.
Mức độ:
Dễ
Chuẩn bị:
15 phút
Chế biến:
15 phút
Nguyên liệu:
5 quả ớt nhỏ
2 củ hẹ tây
1 củ tỏi, bóc vỏ
1 trái cà chua
½ muỗng cà phê đường
1/3 muỗng cà phê muối
4 muỗng canh dầu để chiên
5 quả trứng luộc chín và bóc vỏ
Các bước thực hiện:
Mách nhỏ:
Bỏ hạt ớt nếu bạn không ăn được quá cay.
Món này không thể thiếu đường vì nó sẽ làm tăng hương vị ngọt ngào của món ăn.
Có thể chiên hỗn hợp ớt tỏi, hẹ trước khi xay thay vì luộc chúng nếu bạn muốn.
Nguồn từ trang: thegioisanhdieu
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét