Thứ Tư, 18 tháng 4, 2012

Bún cá điêu hồng nấu thì là




Để không có mùi tanh của cá, mẹ có thể phi hành tỏi. Bún cá giúp bé thay đổi khẩu vị dễ ăn, đỡ ngán, lại đầy đủ dinh dưỡng.











Bún cá điêu hồng nấu thì là





Mức độ: 


Trung bình





Chuẩn bị: 


15 phút





Chế biến: 


30 phút





Nguyên liệu: 



  • 1 con cá điêu hồng nhỏ


  • 200g bún


  • 30g thì là


  • 1 quả cà chua


  • 2 thìa cà phê nước mắm








Các bước thực hiện: 



Bước 1

Cá điêu hồng làm sạch, lạng lấy thịt phi lê, xắt nhỏ, ướp với chút nước mắm cho thấm.


Xương và đầu cá cho vào nồi nấu lấy nước dùng.




Bước 2

Cà chua lột vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu.


Thì là rửa sạch, xắt nhuyễn.




Bước 3

Cho cà chua vào nồi nước dùng, nấu cho cà chín mềm.


Cho cá điêu hồng vào nấu sôi, rắc thì là vào, nêm nước mắm cho vừa ăn, tắt lửa.


Trụng bún, cho vào từng tô, chan nước dùng vào. Cho bé dùng ấm.




quán ăn ngon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét