Thứ Năm, 12 tháng 4, 2012

Măng cuốn thịt gà hấp




Món ăn là sự kết hợp của măng với thịt gà có ướp gia vị thơm ngon. Vị măng chua quyện với vị ngọt của thịt gà và trứng. Món này chấm với tương ớt, ăn lạ lạ mà rất ngon. Các bạn cùng làm thử để đổi bữa cho gia đình mình nhé.











Măng cuốn thịt gà hấp





Mức độ: 


Trung bình





Chuẩn bị: 


15 phút





Chế biến: 


20 phút





Nguyên liệu: 



  • 1 cây măng củ


  • 2 miếng phi-lê thịt ức gà


  • 1 quả trứng gà


  • 3 thìa súp hành lá thái nhỏ


  • 3 thìa súp rau răm thái nhỏ


  • 2 thìa cà phê hạt nêm


  • ½ thìa cà phê tiêu


  • Hành lá


  • Tương ớt








Các bước thực hiện: 



Bước 1

Măng củ thái lát tròn thật mỏng.


Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.




Bước 2

Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.


Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.


Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.


Nguồn từ trang: thegioisanhdieu




Bước 3



 




ẩm thực Sài Gòn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét