Thứ Hai, 23 tháng 4, 2012

Thịt heo nướng




Bữa ăn gia đình sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn với món thịt heo nướng với nước xốt táo lạ miệng đãi cả nhà.











Thịt heo nướng





Mức độ: 


Trung bình





Chuẩn bị: 


20 phút





Chế biến: 


20 phút





Nguyên liệu: 



  • 1/2 cup đường vàng


  • 1/2 cup nước ép táo


  • 4 muỗng canh dầu thực vật


  • 1 muỗng canh nước tương


  • 1/2 muỗng cà phê gừng xay nhuyễn


  • Muối và tiêu vừa ăn


  • 2 muỗng bột bắp


  • 1/2 cup nước


  • 6 miếng thịt nạc heo








Các bước thực hiện: 



Bước 1

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ cao.


Trong một chảo nhỏ, trộn đều hỗn hợp đường vàng, nước ép táo, dầu ăn, nước tương, gừng, muối và tiêu. Đun sôi hỗn hợp trên.


Trộn nước và bột bắp trong một tô nhỏ và quậy chung với hỗn hợp trên cho tới khi đặc lại.




Bước 2

Lấy dầu quét nhẹ vĩ nướng trước khi đặt những miếng thịt lên nướng. Nướng khoảng 10-12 phút và trở bề 1 lần.


Trước khi lấy ra khỏi lò thì quét nước tương lên. Ăn thịt nướng với hỗn hợp nước xốt trên.


Nguồn từ trang: allrecipes.com




nhà hàng tiệc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét